Nhận định bóng đá Port Vale vs Charlton Athletic, 22h ngày 19/11/2022

Nhận định bóng đá Port Vale vs Charlton Athletic, 22h ngày 19/11/2022 tại website rcparquet.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Port Vale vs Charlton Athletic, 22h ngày 19/11/2022.

Trận hòa League One tại Vale Park vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Port Vale tiếp đón Charlton Athletic.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Port Vale vs Charlton Athletic tại đây (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Port Vale sẽ tìm kiếm một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 4-0 ở League One trong trận đấu trước đó với Oxford United.

Billy Bodin (10′, 62′) và Matty Taylor (27′, 66′) ghi bàn cho Oxford United.

Port Vale của Darrell Clarke đã ăn mừng khi ghi tổng cộng 8 lần trong 6 trận gần nhất. Ngược lại, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng các trận đấu đó là 9.

Bước vào giải đấu này, Port Vale đã không đánh bại Charlton Athletic trong 6 trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu trước đó, Charlton Athletic đã hòa 3-3 trong trận League One với Burton Albion.

Đối với Charlton Athletic, các bàn thắng được ghi bởi Charlie Kirk (26′, 36′) và Jesurun Rak-Sakyi (75′). Deji Oshilaja (38′), Tom Hamer (45′) và Victor Adeboyejo (58′) ghi bàn cho Burton Albion.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Charlton Athletic đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới tổng cộng 11 bàn. Ở hàng thủ, Charlton Athletic còn lâu mới hoàn hảo.

Một cuộc kiểm tra các lần gặp nhau trực tiếp trước đó của họ kéo dài từ ngày 12/13/1997 cho thấy Port Vale đã thắng 0 trong số các trận này và Charlton Athletic thắng 3, với tổng số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 5 bàn cho The Valiants và 9 bàn là của The Addicks. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc gặp gỡ giải đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu League One ngày 18 vào ngày 19/11/2016, kết thúc với tỷ số Charlton Athletic 2-0 Port Vale.

Trận đấu do Richard Clark làm trọng tài.

Huấn luyện viên Darrell Clarke của Port Vale không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Ông chủ của Charlton Athletic, Ben Garner, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Miles Leaburn (Chấn thương mắt cá chân), Diallang Jaiyesimi (Chấn thương mắt cá chân) và Joe Wollacott (Gãy ngón tay) sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, Charlton Athletic có thể không dễ dàng vượt qua đội Port Vale này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có khả năng ghi bàn và cũng có thể giữ sạch lưới.

Chính vì vậy chúng tôi đã dự đoán về một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 1-0 cho Port Vale vào cuối phút 90.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Port Vale.