Nhận định soi kèo Standard Liège vs Eupen, 2h45 ngày 28/1/2023

Nhận định soi kèo Standard Liège vs Eupen, 2h45 ngày 28/1/2023 tại nhà cái Lixi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Standard Liège vs Eupen, 2h45 ngày 28/1/2023.

Trận đấu ở giải hạng Nhất tại Stade Maurice Dufrasne vào thứ Sáu chứng kiến đội chủ nhà Standard Liège đối đầu với Eupen.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến người dùng & số liệu thống kê về Standard Liège v Eupen, hãy cuộn xuống – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Standard Liège sẽ tìm kiếm một kết quả được cải thiện ở đây sau trận thua 4-1 ở First Division A trong trận đấu trước đó với Antwerp.

Trong trận đấu đó, Standard Liège kiểm soát bóng 38% và thực hiện 10 lần ghi bàn với 3 trong số đó trúng đích. Đối với Standard Liège, những người ghi bàn là Steven Alzate (40′) và Merveille Bokadi (42′ Phản lưới nhà). Ở chiều ngược lại, Royal Antwerp tung ra 8 cú sút trong đó có 6 lần trúng đích. Vincent Janssen (8′, 87′) và Arbnor Muja (29′) ghi bàn cho Antwerp.

Trong 6 trận gần nhất, Standard Liège của Ronny Deila đã ghi 5 bàn – số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Bước vào trận đấu này, Standard Liège đã bất bại 2 trận gần nhất trên sân nhà.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Eupen đã hòa 1-1 trong trận đấu ở First Division A với Oud-Heverlee Leuven.

Trong trận đấu đó, Eupen kiểm soát bóng 35% và thực hiện 7 lần dứt điểm trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Eupen là Smail Prevljak (92′). Ở đầu bên kia, Oud-Heverlee Leuven có 18 cú sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Jón Dagur Þorsteinsson (28′) ghi bàn cho Oud-Heverlee Leuven.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Eupen đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới tổng cộng 13 bàn. Về khả năng phòng ngự, Eupen chắc chắn còn nhiều điểm cần cải thiện. Tất nhiên, loại xu hướng đó có thể không được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Soi kèo đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài đến ngày 21/11/2020 cho thấy Standard Liège thắng 4 trong số này & Eupen thắng 1, với số trận hòa là 1.

Họ đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 10 bàn trong số đó cho Les Rouches và 4 bàn đến từ Pandas. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu gần đây nhất giữa hai đội là trận đấu Hạng Nhất A ngày 16 vào ngày 11/05/2022, kết thúc với tỷ số Eupen 2-0 Standard Liège.

Trong trận đấu đó, Eupen có 51% thời gian cầm bóng và 13 lần thực hiện mục tiêu với 5 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Stef Peeters (78′) và Djeidi Gassama (91′).

Ở phía bên kia, Standard Liège có 8 cú sút trúng khung thành với 4 trong số đó đi trúng đích.

Trọng tài là Wesli De Cremer.

Gilles Dewaele (Đứt dây chằng chéo), Renaud Emond (Chấn thương đầu gối), Jacob Barrett Laursen (Chấn thương dây chằng bên trung gian) và Nathan Ngoy (Chấn thương gân kheo) sẽ không có mặt cho ông chủ của Standard Liège, Ronny Deila. Các cầu thủ không thể tham dự trận đấu này vì án treo giò là Selim Amallah và Gojko Cimirot.

Người quản lý Eupen Edward Vẫn có một số người chơi không hoạt động. Không thể xem xét Regan Charles-Cook (Chấn thương mắt cá) và Amadou Keita (Chấn thương cơ).

Đối với chúng tôi, có vẻ như Standard Liège có thể sẽ tạo đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một bàn khi họ đối đầu với Eupen, người sẽ chống lại điều đó để tự ghi bàn.

Theo đó, chúng ta thấy tỷ số cách biệt 2-0 khá thoải mái cho Standard Liège khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Standard Liège.