Soi kèo bóng đá Sutton United vs Rochdale, 22h ngày 19/11/2022

Soi kèo bóng đá Sutton United vs Rochdale, 22h ngày 19/11/2022 tại website rcparquet.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Sutton United vs Rochdale, 22h ngày 19/11/2022.

Trận đấu của League Two tại Sân vận động Cộng đồng VBS vào thứ Bảy chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Sutton United chiến đấu với Rochdale.

Bạn có thể xem những dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Sutton United v Rochdale của chúng tôi bên dưới (bao gồm tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Sutton United sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-2 ở League Two lần trước trước Bradford City.

Andy Cook (37′) và Scott Banks (51′) ghi bàn cho Bradford City.

Sutton United của Matt Gray đã ghi tổng cộng 6 lần vào lưới trong 6 trận gần nhất của họ. Ở chiều ngược lại, số bàn thua mà họ phải nhận trong cùng những trận đấu đó là 8 bàn.

Bước vào cuộc đấu này, Sutton United đã không thắng trên sân nhà trong 4 trận đã qua. Mọi thứ sẽ sớm phải thay đổi.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Mansfield Town ở League Two, Rochdale và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

George Maris (66′) là người ghi bàn cho Mansfield Town.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Rochdale đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​​​đối thủ của họ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Ở phía sau, Rochdale có một số điểm yếu cần giải quyết. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu của League Two ngày 35 vào ngày 03/05/2022 khi kết thúc Sutton United 3-0 Rochdale.

Trọng tài là Ben Speedie.

Huấn luyện viên của Sutton United, Matt Gray sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Jim Bentley của Rochdale không hề lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Rochdale sẽ thất vọng nếu họ không ghi được mành lưới vào lưới Sutton United này, mặc dù con số đó có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi nghĩ rằng tỷ số sẽ là 2-1 cho Sutton United khi trận đấu kết thúc. Nên là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Sutton United.