Tỷ lệ bóng đá Accrington Stanley vs Bolton Wanderers, 3h ngày 23/2/2023

Tỷ lệ bóng đá Accrington Stanley vs Bolton Wanderers, 3h ngày 23/2/2023 tại nhà cái Lixi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Accrington Stanley vs Bolton Wanderers, 3h ngày 23/2/2023.

Cuộc đụng độ EFL Trophy sắp tới của họ chứng kiến ​​Accrington Stanley phải đối mặt với đối thủ là Bolton Wanderers vào thứ Tư.

Để xem tất cả dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến trước trận đấu và thống kê cho trận đấu Accrington Stanley vs Bolton Wanderers, hãy cuộn xuống (cùng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Những người hâm mộ Accrington Stanley sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 1-0 ở League One trước Shrewsbury Town.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Accrington Stanley là Aaron Pressley (12′).

Accrington Stanley không có phong độ tấn công tốt trong những trận gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ là 3 bàn trước các đối thủ trong suốt sáu trận gần nhất. Trong những lần gặp nhau đó, Accrington Stanley cũng chứng kiến tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ là 9.

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước với Wycombe Wanderers ở giải League One, Bolton Wanderers và những người hâm mộ du đấu của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Lewis Wing (45′) ghi bàn cho Wycombe Wanderers.

Trong nửa tá trận gần nhất, Bolton Wanderers đã ghi tổng cộng 15 bàn thắng. Bolton Wanderers cũng đã ghi được bàn thắng trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 3 bàn thua. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem xu hướng như vậy có thể tiếp tục trong trò chơi tiếp theo này hay không.

Xem lại các lần đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 23/11/2019 cho thấy rằng Accrington Stanley đã thắng 3 trong số này & Bolton Wanderers 2, với số trận hòa là 1.

Họ đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 13 bàn trong số đó của Stanley và 7 bàn cho The Trotters. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Trận đấu cuối cùng trong giải đấu giữa các bên này là trận đấu thuộc vòng 16 của League One vào ngày 22/10/2022, kết thúc với tỷ số là Accrington Stanley 2-3 Bolton Wanderers.

Trận đấu do Bobby Madden làm trọng tài.

Hầu hết mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên John Coleman của Accrington Stanley là do một nhóm cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Joe Pritchard (đứt gân Achilles) ngồi ngoài.

Sở hữu một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Bolton Wanderers, Ian Evatt, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Accrington Stanley sẽ phải thể hiện tốt để ghi điểm trước đội hình Bolton Wanderers này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng và rất có thể giữ sạch lưới.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu cân sức với chiến thắng 0-1 cho Bolton Wanderers khi kết thúc trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Bolton Wanderers.